Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon

Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon

Strong Girl Nam-soon (2023)

08-10-2023
Tập 16 ENd
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem phim Cô Nàng Kang Nam Soon Mạnh Mẽ Vietsub – Strong Girl Kang Nam Soon (2023)

Cô Nàng Kang Nam Soon Mạnh Mẽ – Strong Girl Kang Nam Soon (2023) Vietsub: xoay quanh cuộc sống của Kang Nam Soon, một cô gái sở hữu sức mạnh siêu phàm. Cô đã mất tích khi còn là một đứa trẻ ở Mông Cổ. Khi trưởng thành, cô quyết định đến Gangnam, Seoul, Hàn Quốc để tìm kiếm cha mẹ của mình.

Cuối cùng, cô đã tìm thấy mẹ mình, Hwang Geum Joo. Hwang Geum Joo là một phụ nữ giàu có và cư dân của Gangnam. Sau khi mất con gái, Hwang Geum Joo đã đặt mục tiêu tìm kiếm con gái và sống một cuộc sống chính trực, luôn hướng tới việc làm những việc tốt. Gil Joong Gan là bà ngoại của Hwang Geum Joo và cũng là bà nội của Kang Nam Soon.

Cả bà ngoại và mẹ cô cũng sở hữu sức mạnh siêu phàm giống như Kang Nam Soon. Một cách nào đó, Kang Nam Soon, mẹ cô (Hwang Geum Joo) và bà ngoại (Gil Joong Gan) liên quan đến một vụ án ma túy diễn ra ở Gangnam. Thám tử Kang Hee Sik bắt đầu làm việc cùng ba người phụ nữ này trong vụ án ma túy. Thám tử Kang Hee Sik cũng cảm thấy thu hút bởi sức mạnh và cá nhân của Kang Nam Soon.

Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon
Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon tập 1, tập 2, tập 3, Strong Girl Nam-soon (2023) Vietsub, phim Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon vietsub, Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon thuyết minh, Strong Girl Nam-soon (2023) tập cuối, motphim, Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon phimmoi, Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon chillhay, motchill, Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon.

Phim liên quan

Hòn Đảo Ma Quái 2
Tuổi 17 Của Tôi Và Bố
Chàng Ác Ma Của Tôi
Đàn Sói – Wolf Pack
Sát Nhân Bắt Chước
Tết Ở Làng Địa Ngục
Điệu Nhảy Khuynh Thành – Night Beauties
Hiệp Sĩ Áo Đen
Playlist Tình Yêu Mới
Em Là Người Lý Tưởng
Cuộc Hôn Nhân Thứ Ba
Người Lạ Hoàn Hảo