Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua

Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua

Stand or Fall (2023)

19-06-2023
Tập 28auto Vietsub
Đánh giá của bạn : 20
9 3 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Phim Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua – Stand or Fall (2023)

Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua – Stand or Fall (2023) Vietsub – Thuyết minh: Quản Văn, một cô gái được biết đến với biệt danh “khắc tinh của những khách hàng khó tính”, đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp của mình. Vào đêm trước sinh nhật lần thứ 33, cô đã từ chức sau khi sa vào một cạm bẫy do đồng nghiệp gây ra. Tuy nhiên, chặng đường phục hồi sự nghiệp của cô lại rất gian nan, khi cô bị chơi xấu trong các cuộc phỏng vấn và cuối cùng phải chấp nhận làm việc tại một trung tâm thương mại mới thành lập.

Quản Văn, một cô gái được biết đến với biệt danh “khắc tinh của những khách hàng khó tính”, đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp của mình. Vào đêm trước sinh nhật lần thứ 33, cô đã từ chức sau khi sa vào một cạm bẫy do đồng nghiệp gây ra. Tuy nhiên, chặng đường phục hồi sự nghiệp của cô lại rất gian nan, khi cô bị chơi xấu trong các cuộc phỏng vấn và cuối cùng phải chấp nhận làm việc tại một trung tâm thương mại mới thành lập.

Trong khi đó, hai người bạn thân của Quản Văn – vận động viên giải nghệ Trần Huyên Huyên và nữ diễn viên hết thời Cảnh Tri Thu – cũng đang đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống của họ. Trần Huyên Huyên đang đương đầu với mối tình lâu năm đầy thử thách, trong khi Cảnh Tri Thu đang đứng trước ngưỡng cửa của một cuộc hôn nhân có thể đem lại những bất định.

Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua
Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua tập 1, tập 2, tập 3, Stand or Fall (2023) Vietsub, phim Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua vietsub, Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua thuyết minh, Stand or Fall (2023) tập cuối, motphim, Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua phimmoi, Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua chillhay, motchill, Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua.

Phim liên quan

Đại Tống Thiếu Niên Chí 2
Ác Quỷ
Phong Nguyệt Như Tuyết
Hãy Sống Tích Cực Lên
Quán Trọ Tình Yêu
Cửu Châu Chu Nhan Ký – Tinh Hà Trường Minh
High Cookie
Tình Yêu Không Tên
Fanta G Spot
Cưới Trước Yêu Sau 2
Dinosaur Love: Tình Yêu Khủng Long
Những Quý Cô Say Xỉn 2