Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Chuyện Tình Không Định Trước

Chuyện Tình Không Định Trước

Unintentional Love Story (2023)

07-04-2023
Tập 10-End
Đánh giá của bạn : 10
9.7 3 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Phim Chuyện Tình Không Định Trước Vietsub

Chuyện Tình Không Định Trước | Unintentional Love Story (2023) kể về chuyện tình lãng mạn của hai người đàn ông yêu nhau và lấy lại niềm tin trong một mối quan hệ bắt đầu bằng sự dối trá.

Ji Won Young, một nhân viên của Tập đoàn Tae Pyeong, dính líu đến những giao dịch mờ ám của cấp trên và bị sa thải khỏi vị trí của mình. Để thoát khỏi cảm giác tồi tệ của hiện thực, Won Young đã có một chuyến đi đến Gangneung. Khi vô tình làm vỡ bộ chén dĩa mà chủ nhà trọ nơi cậu ở rất trân trọng, cậu đã đến một cửa hàng bộ gốm để mua đồ thay thế. Ở đây cậu gặp được Tae Joon, chủ cửa hàng đồ gốm nhỏ, và người này cũng chính là nghệ nhân gốm mà chủ tịch tập đoàn Ji Won Young làm việc muốn kí hợp đồng.

Vì thế Won Young đã bắt đầu tiếp cận Tae Joon để lấy lại công việc của mình. Nhưng càng dành nhiều thời gian bên nhau, Won Young càng bị Tae Joon thu hút, và Tae Joon cũng dần thích Won Young vui vẻ.

Chuyện Tình Không Định Trước
Chuyện Tình Không Định Trước
Chuyện Tình Không Định Trước tập 1, tập 2, tập 3, Unintentional Love Story (2023) Vietsub, phim Chuyện Tình Không Định Trước vietsub, Chuyện Tình Không Định Trước thuyết minh, Unintentional Love Story (2023) tập cuối, motphim, Chuyện Tình Không Định Trước motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Chuyện Tình Không Định Trước phimmoi, Chuyện Tình Không Định Trước chillhay, motchill, Chuyện Tình Không Định Trước.

Phim liên quan

Tình Yêu Bươm Bướm
Băng Mỏng
Độ Không Tuyệt Đối
Đế Chế Thanh Lịch
Trăng Lên Ban Ngày
Tham Vọng Rực Đỏ
Chuyện Tình Không Định Trước
Tru Tiên: Thanh Vân Chí
Thế Giới Hôn Nhân
Fanta G Spot
Bông Hoa Cho Em
Gặp Em Mùa Ấm Áp