Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Chuyện Tình Của Young Sim

Chuyện Tình Của Young Sim

Oh! Youngsimi - Oh! Young-Sim (2023)

16-05-2023
Tập 8
Đánh giá của bạn : 10
9 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Video trailer

Chuyện Tình Của Young Sim | Oh! Youngsimi – Oh! Young-Sim (2023) Vietsub

Phim Chuyện Tình Của Young Sim Vietsub: Oh Young Sim là một người phụ nữ độc thân, đã trên 30 tuổi và đã làm việc với tư cách là một PD của chương trình truyền hình trong suốt 8 năm. Cô ấy luôn muốn làm mọi người cười với các chương trình truyền hình của mình, nhưng chúng luôn bị hủy do xếp hạng phổ biến thấp. Sự nghiệp của cô đang rơi vào khủng hoảng. Tuy nhiên, cô có cơ hội sản xuất một chương trình giải trí tình yêu như một chương trình thử nghiệm. Oh Young Sim đã chọn Mark Wang – người sáng lập công ty khởi nghiệp nổi tiếng – làm khách mời của chương trình. Cô đã bất ngờ khi biết rằng Mark Wang chính là Wang Kyung Tae – người đã từng phải lòng cô khi họ còn nhỏ. Tuy nhiên, cảm giác đó không được đáp lại vào thời điểm đó và sau đó anh ta bất ngờ chuyển đến Hoa Kỳ cùng gia đình và họ mất liên lạc với nhau. 20 năm sau, Wang Kyung Tae xuất hiện trước mặt cô với tư cách là CEO Mark Wang.
Trong khi đó, PD Lee Chae Dong làm việc cùng với PD Oh Young Sim trong cùng một bộ phận chương trình tạp kỹ và luôn ở bên cô. Xung quanh Oh Young Sim còn có bạn của cô là Goo Wol Sook, người điều hành kênh video YouTube nổi tiếng “Ku’s Date”.

Chuyện Tình Của Young Sim
Chuyện Tình Của Young Sim tập 1, tập 2, tập 3, Oh! Youngsimi - Oh! Young-Sim (2023) Vietsub, phim Chuyện Tình Của Young Sim vietsub, Chuyện Tình Của Young Sim thuyết minh, Oh! Youngsimi - Oh! Young-Sim (2023) tập cuối, motphim, Chuyện Tình Của Young Sim motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Chuyện Tình Của Young Sim phimmoi, Chuyện Tình Của Young Sim chillhay, motchill, Chuyện Tình Của Young Sim.

Phim liên quan

Yêu Em Yêu Trọn Con Tim
Chiếc Thuyền Se Duyên
Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi
Ai Đã Đánh Cắp Nụ Hôn Của Tôi
Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì (Phần 2)
Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay
Destiny Seeker
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (Phần 2)
Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên
Vé Xem Chuyện Tình Đã Qua
Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu
Bora! Deborah