Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Chuỗi Vòng Xà Nữ

Chuỗi Vòng Xà Nữ

Soi Nakhee (2023)

23-04-2023
Tập 17 RAW
Đánh giá của bạn : 10
5 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Phim Chuỗi Vòng Xà Nữ Vietsub | Soi Nakhee Vietsub 2023

Phim Chuỗi Vòng Xà Nữ Vietsub – Soi Nakhee (VietSub – Thuyết Minh) Angkab, con gái của một ông trùm trang sức, yêu Jed nhưng anh lại quyết định kết hôn với một người anh em họ xa tên là Ganda. Cô đã phá hủy hôn lễ bằng cách thả rắn vào buổi lễ. Một người họ hàng bị rắn cắn thay thế. Trên đường về nhà, Angkab gặp tai nạn và linh hồn của cô đã đến nơi Nakhee sống. Nakhee quyết định chiếm hữu thân xác của Angkab vì cô cũng có quá khứ giống mình, bị tình yêu phản bội. Nhiệm vụ của Nakhee là tàn phá thế giới loài người dưới danh nghĩa báo thù.

Khi sự báo thù thống trị trái tim, Nakhee tìm kiếm vũ khí để sử dụng tiêu diệt kẻ thù của mình. Cô ấy đã tìm thấy akeenaka nhưng kẻ thù của cô ấy có vũ khí mạnh hơn và đó là tình yêu, một tình yêu mà cô ấy đang tìm kiếm và chờ đợi vĩnh viễn.

Chuỗi Vòng Xà Nữ
Chuỗi Vòng Xà Nữ tập 1, tập 2, tập 3, Soi Nakhee (2023) Vietsub, phim Chuỗi Vòng Xà Nữ vietsub, Chuỗi Vòng Xà Nữ thuyết minh, Soi Nakhee (2023) tập cuối, motphim, Chuỗi Vòng Xà Nữ motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Chuỗi Vòng Xà Nữ phimmoi, Chuỗi Vòng Xà Nữ chillhay, motchill, Chuỗi Vòng Xà Nữ.

Phim liên quan

Làm Ơn Đi Chị 2
Trở Về Nhà
Làm Ơn Đừng Sủng Tôi Phần 4
Cuốn Sách Kì Diệu Mùa Hè
Vi Hữu Ám Hương Lai
Thành Chủ Là Của Ta
Mùa Hè Không Hợp Để Yêu
Tình Yêu Vội Vã
Cô Nàng Lợi Hại Chân Cao Quý
Chiêu Nhã (Trêu Chọc)
Bông Hoa Cho Em
Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới