Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Chạm Vào Trái Tim Em

Chạm Vào Trái Tim Em

Tee Sood Kong Huajai

31-01-2023
Tập 18-End Vietsub
Đánh giá của bạn : 10
9.7 3 votes

Nhà sáng lập

Diễn viên

Phim Chạm Vào Trái Tim Em Vietsub

Chạm Vào Trái Tim Em (Tee Sood Kong Huajai) – You Touched My Heart (VietSub – Thuyết Minh) nói về Anyamanee(Patricia), một cô gái xinh đẹp được nuôi dưỡng trong một gia đình nề nếp trọng nam khinh nữ nên cô ấy rất trân trọng những gì mình đã làm được trong gian khó.
Cô gặp Guerkhun(Push), một người đàn ông ấm áp, người sẵn sàng sưởi ấm cho người con gái của mình, anh coi cô như viên kim cương trong lòng, nhưng đường tình duyên trong quá khứ của anh lại không hề suôn sẻ.
Khi việc kinh doanh của hai gia đình xảy ra vấn đề, bao gồm cả cái chết của anh trai Anyamanee, khiến Guerkhun trở thành kẻ tình nghi đầu tiên của cô. Vì anh từng yêu đương với chị dâu cô và nay cô nghi ngờ rằng hai người họ đã nối lại tình xưa.
Liệu sự tin tưởng, tình yêu giữa họ có chiến thắng được tất cả trong tình huống này. Rồi đây tình yêu của họ sẽ đi về đâu?

Chạm Vào Trái Tim Em
Chạm Vào Trái Tim Em tập 1, tập 2, tập 3, Tee Sood Kong Huajai Vietsub, phim Chạm Vào Trái Tim Em vietsub, Chạm Vào Trái Tim Em thuyết minh, Tee Sood Kong Huajai tập cuối, motphim, Chạm Vào Trái Tim Em motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Chạm Vào Trái Tim Em phimmoi, Chạm Vào Trái Tim Em chillhay, motchill, Chạm Vào Trái Tim Em.

Phim liên quan

Yêu Là Đau
Tuyệt Phối Tô Tâm Đường
Ba Chị Em (Phần 3)
Thợ Săn Quái Vật 3
Bảo Vệ Phương Thành Chủ Đại Nhân Của Ta
Người Ấy Đã Đến
Vé Xem Chuyện Tình Đã Qua
Ánh Trăng Sáng Thân Yêu
Những Quý Cô Say Xỉn 2
Trần Phong Thập Tam Tái
Oppa Xã Hội Đen Thân Yêu
Cú Lừa Nên Duyên