Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Chain Reaction

Chain Reaction

Chain Reaction (2022)

04-03-2023
Tập 8VS
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Yoo In Na is
Yoo In Na
Zico is
Zico
Lee Jin Ho is
Lee Jin Ho
Nam Yu Jeong is
Nam Yu Jeong

Phim Chain Reaction Vietsub

Chain Reaction (VietSub – Thuyết Minh) là một chương trình hẹn hò thực tế ghép đôi người chơi bằng dây thừng từ ăn, ngủ đến đi WC cũng phải đeo.

Nếu Pink Lie thu hút khán giả bằng việc cho phép người chơi che giấu một bí mật của bản thân, tạo cảm giác hồi hộp về thân phận thật sự của họ thì Chain Reaction táo bạo hơn khi ghép cặp ngẫu nhiên bằng một sợi dây xích, dây khá dài (khoảng 1m5) nhưng đủ để đem lại sự rắc rối, cồng kềnh cho những đôi được ghép cặp.

Show có 8 người tham gia, với 4 nam 4 nữ. Họ cùng sống chung trong một khu biệt thự trên đảo, mà tất cả đều ngủ chung một phòng luôn, nhưng chia thành hai dãy, mỗi dãy 4 giường đơn, tầng 2 có một phòng giường đôi. Hai ngày đầu việc chọn bạn hẹn hò sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên. Ngày thứ 4 sẽ đã xuất hiện thêm 2 người chơi khác và thành viên nam được quyền chọn bạn hẹn.

Chain Reaction
Chain Reaction tập 1, tập 2, tập 3, Chain Reaction (2022) Vietsub, phim Chain Reaction vietsub, Chain Reaction thuyết minh, Chain Reaction (2022) tập cuối, motphim, Chain Reaction motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Chain Reaction phimmoi, Chain Reaction chillhay, motchill, Chain Reaction.

Phim liên quan

Lời Nói Dối Màu Hồng
KIỀU THÊ NHÀ TA KHÔNG DỄ CHỌC
Phụng Chỉ Sủng Quân
Vì Yêu
Dã Thú Cô Độc
Yêu Trước Ngày Cưới
Heart Signal 4
Peak Time
Quản Gia 100 Won
Tiên Sinh Ẩn Cư Yêu Dấu
Liên Kết Vận Mệnh
Dự Báo Tình Yêu