Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Cánh Cửa Bí Mật – Ẩn Môn

Cánh Cửa Bí Mật – Ẩn Môn

隱門 - Secret Door - Hidden Door (2023)

11-06-2023
Tập 25/25 Lòng Tiếng
Đánh giá của bạn : 10
9 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem phim Cánh Cửa Bí Mật Lòng TiếngẨn Môn Lòng Tiếng

Cánh Cửa Bí MậtẨn Môn (2023) Lòng Tiếng: Câu chuyện bắt đầu với một vụ cướp tiệm vàng đẫm máu, khiến nhiều người bị mất mạng hoặc trọng thương. Diệp Khiếu Thiên và Trang Chấn Nam là hai tội phạm chính trong vụ án này. Khi Khiếu Thiên bị bắt và ngồi tù, còn Chấn Nam bị bắn chết.

Con trai của Khiếu Thiên là Diệp Mẫn Mẫn, còn con gái của Chấn Nam là Trang Tử Kiều. Hai người này gặp nhau tại sở cảnh sát sau khi cha mẹ của họ bị liên quan đến vụ cướp tiệm vàng.

Sau khi cha mình vào tù, Mẫn đã thay đổi tên và họ thành Trương Tâm Nguyệt để bắt đầu một cuộc sống mới. Cô lấy chồng và sinh con, nhưng luôn giữ bí mật về quá khứ của mình. Trong khi đó, Tử Kiều quyết tâm không đi theo vết xe đổ của thế hệ trước và làm nghề điều tra bảo hiểm.

30 năm sau, Nguyệt và Kiều gặp nhau trong vụ mất trộm xe. Ba nuôi của Kiều bị đánh đến hôn mê và cả hai người này bắt đầu điều tra vụ án này. Nữ trung sĩ Dương Hân Hiểu phụ trách vụ án và nghi ngờ Nguyệt và Kiều có quan hệ từ trước đó.

Trong khi đó, ông Thiên biết con gái mình lấy chồng giàu có là Ân Hạo Nhiên và uy hiếp đòi tiền. Tuy nhiên, Nhiên bị chết đuối và Nguyệt bị ảo giác. Trước đó, Nguyệt đã tăng giá trị hợp đồng bảo hiểm của chồng, dẫn đến việc mẹ con Nhiên biết thân phận thật của Nguyệt.

Tất cả những sự việc này khiến Kiều nghi ngờ rằng đây không phải là một vụ tai nạn. Mẹ của Nhiên cũng nghi ngờ con dâu là hung thủ và báo cho Hiểu. Hiểu vạch trần thân thế của Nguyệt và Kiều và tiết lộ rằng cô cũng là một trong số những người bị hại trong vụ án năm xưa. Nhưng chỉ cần tìm được cánh cửa bí mật, thì ắt sẽ có đường ra…

Cánh Cửa Bí Mật – Ẩn Môn
Cánh Cửa Bí Mật – Ẩn Môn
Cánh Cửa Bí Mật – Ẩn Môn tập 1, tập 2, tập 3, 隱門 - Secret Door - Hidden Door (2023) Vietsub, phim Cánh Cửa Bí Mật – Ẩn Môn vietsub, Cánh Cửa Bí Mật – Ẩn Môn thuyết minh, 隱門 - Secret Door - Hidden Door (2023) tập cuối, motphim, Cánh Cửa Bí Mật – Ẩn Môn motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Cánh Cửa Bí Mật – Ẩn Môn phimmoi, Cánh Cửa Bí Mật – Ẩn Môn chillhay, motchill, Cánh Cửa Bí Mật – Ẩn Môn.

Phim liên quan

Bài Ca Của Lưỡi Kiếm
Hòn Đảo Ma Quái
Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc
Điệp Ảnh Thư Kích
Tài Xế Ẩn Danh (Phần 2)
Monique Olivier: Đồng lõa của ác quỷ
Nữ Pháp Y JD
Bốn Mùa Đằng Đẵng – The Long Season
Vô Gian
Ma Thổi Đèn: Nam Hải Quy Hư
Cuộc Giải Cứu Hang Thái Lan
My Daemon