Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Ba Chị Em (Phần 3)

Ba Chị Em (Phần 3)

Uc Kiz Kardes Phần 3 (2023)

28-10-2023
Tập 9
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Xem phim Ba Chị Em (Phần 3) – Uc Kiz Kardes Phần 3 (2023)

Ba Chị Em (Phần 3)Uc Kiz Kardes Phần 3 (2023) Ngày xửa ngày xưa, trong một đất nước xinh đẹp và bí ẩn, có ba chị em gái mang tên Türkan, Dönüş và Derya. Là một gia đình đoàn kết, họ mơ ước về một tương lai đầy hứa hẹn mỗi đêm. Tuy nhiên, việc dạy dỗ theo cách đó, tương tự như câu chuyện cổ tích trên những con đường thơm mùi thông ở Ayvalık, không chuẩn bị cho họ trước sự khắc nghiệt và phức tạp của tuổi trưởng thành.

Theo thời gian trôi qua, ba chị em nhận ra rằng cuộc sống và những lựa chọn đi kèm không hề dễ dàng như họ đã tưởng tượng. Những bí mật không thể ngờ đến có thể bị che giấu ngay cả với những người mà họ tin tưởng, và những căn bệnh khủng khiếp có thể đánh thức lại quá khứ. Điều này dẫn đến câu hỏi trong tâm trí của họ: Có điều gì trên thế gian này mà thời gian không thể chữa lành?

Ba Chị Em (Phần 3)
Ba Chị Em (Phần 3) tập 1, tập 2, tập 3, Uc Kiz Kardes Phần 3 (2023) Vietsub, phim Ba Chị Em (Phần 3) vietsub, Ba Chị Em (Phần 3) thuyết minh, Uc Kiz Kardes Phần 3 (2023) tập cuối, motphim, Ba Chị Em (Phần 3) motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Ba Chị Em (Phần 3) phimmoi, Ba Chị Em (Phần 3) chillhay, motchill, Ba Chị Em (Phần 3).

Phim liên quan

Thân Gửi Edward
Người Ấy Đã Đến
Thâm Kế Độc Tình
Hoa Mùa Hè
Người Phụ Nữ Bí Mật
Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng
Độ Không Tuyệt Đối
Những Năm Tháng Tuổi Trẻ Không Thể Quay Trở Lại
Sủng Ái Độc Quyền Dành Cho Em 2
Bộ Vân Cù
Hướng Gió Mà Đi
Làm Ơn Đi Chị 2