Tắt X
Bichill1 - lottery Bichill1 - lottery
Bichill1 - K3 Bichill2 - Quang Cao
Bichill Quảng Cáo 1388Bichill Quảng Cáo 68 lottery
Bichill K3 Bichill i9144
Ảnh Hậu Báo Thù

Ảnh Hậu Báo Thù

Revenge (2023)

19-05-2023
Tập 20-End
Đánh giá của bạn : 10
5 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Phim Ảnh Hậu Báo Thù Vietsub – Revenge (2023)

Ảnh Hậu Báo Thù – Revenge 2023 VietSub Câu chuyện về Thẩm Vãn Ý – ảnh hậu và Cố Ngôn Giác – ảnh đế, bắt đầu khi Thẩm Vãn Ý phát hiện chồng sắp cưới Lục Minh Vũ và bạn thân Quý Dao đang có một mối quan hệ tình cảm bất chính. Thẩm Vãn Ý vạch trần sự thật và bị bọn họ gài bẫy tai nạn xe để tiêu diệt. Tuy nhiên, khi cô mở mắt ra lần nữa, cô phát hiện mình đã trùng sinh về trước khi tai nạn xe xảy ra.
Từ đó, Thẩm Vãn Ý và Cố Ngôn Giác quyết định nắm tay nhau để trả thù cho sự bất công của mình. Cặp đôi này đã tìm cách khiến cho Lục Minh Vũ và Quý Dao phải trả giá cho hành động của mình, đồng thời họ cũng tìm thấy tình yêu chân chính trong quá trình này.
Câu chuyện này đưa người đọc vào một thế giới của sự bất công, mưu đồ và tình yêu. Thẩm Vãn Ý và Cố Ngôn Giác đã bất chấp mọi thử thách để đạt được mục đích của mình và tìm thấy tình yêu đích thực. Đây là một câu chuyện về sự kiên trì, quyết tâm và lòng trung thành, và những giá trị này đã giúp cho Thẩm Vãn Ý và Cố Ngôn Giác vượt qua mọi khó khăn để đạt được hạnh phúc và công lý.

Ảnh Hậu Báo Thù
Ảnh Hậu Báo Thù tập 1, tập 2, tập 3, Revenge (2023) Vietsub, phim Ảnh Hậu Báo Thù vietsub, Ảnh Hậu Báo Thù thuyết minh, Revenge (2023) tập cuối, motphim, Ảnh Hậu Báo Thù motchill, subnhanh, netflix, Loki: Phần 2 wetv, Ảnh Hậu Báo Thù phimmoi, Ảnh Hậu Báo Thù chillhay, motchill, Ảnh Hậu Báo Thù.

Phim liên quan